Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn, giá rẻ nhất thị trườngTHÔNG TIN CHI TIẾT

Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn, giá rẻ nhất thị trường

Đăng lúc: 2017-09-09

Ngày nay, để kiểm soát tình trạng giao thông được chặt chẽ hơn bộ giao thông đã ra quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị gps ở một số dòng xe, đặc biệt là xe tải. Bởi vậy, nhu cầu gắn thiết bị định vị xe tải hiện nay cao hơn bao giờ hết. 

Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn, giá rẻ nhất thị trường

Giữa vô vàn mẫu mã thiết bị định vị gps như hiện nay, thì việc tìm được thiết bị chất lượng giá rẻ rất khó. Vì là thiết bị phải hoạt động liên tục, nguy cơ hỏng hóc cao nên tốt nhất bạn hãy chọn mua định vị ô tô của nhà sản xuất trong nước để có thể dễ dàng tìm mua thiết bị thay thế cũng như được bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng nhất.

 

Trong số những thiết bị định vị xe tải hiện hành, thiết bị giám sát hành trình xe Vietmap AT35 được đánh giá là thiết bị định vị hợp chuẩn tốt nhất, giá rẻ nhất, xứng đáng để các doanh nghiệp vận tải lựa chọn và đầu tư.

 

 

 

Chọn mua thiết bị  của công ty Bình Minh AUTO, bạn sẽ giao hàng, lắp đặt trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đối với những doanh nghiệp vận tải lắp nhiều thiết bị định vị cùng 1 lúc, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giá tốt nhất, đi kèm các khuyến mại như:

+ Miễn phí 12 tháng sử dụng server

+ Miễn phí phụ tùng đi kèm hộp đen ô tô

+ Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0937833783 để được tư vấn chi tiết cụ thể về các tính năng của sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị.

Nguồn: http://www.carviet.vn/giai-phap/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.html

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783