Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vịTHÔNG TIN CHI TIẾT

Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị

Đăng lúc: 2017-08-23

Kinh tế ngày càng phát triển, ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông chính tại Việt Nam. Việc giám sát xe ngày càng được coi trọng nhất là đối với các dịch vụ xe thuê người lái, hay doanh nghiệp kinh doanh vận tải với số lượng xe lớn. Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị là một giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này.

Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị

Bên cạnh đó, không phải ai cũng có bãi đỗ xe riêng nên việc gửi xe, đỗ xe ở bến bãi cũng khiến chủ xe chú ý tới theo dõi vị trí xe của mình để đảm bảo được an toàn. Không ít bãi gửi xe hạn chế chỗ nên yêu cầu chủ xe để lại chìa khóa để tiện trong việc đỗ xe. Tuy là bắt buộc và dựa vào lòng tin là chính nhưng cũng không ít chủ ô tô hoang mang về vị trí và tình trạng xe của mình. Như anh Hoàng – Nhân viên kiểm toán – cho biết, hiện gia đình anh sử dụng một chiếc ô tô Ford Focus và đăng ký gửi qua đêm tại bãi xe trên đường Lê Văn Lương. Vì phải để lại chìa khóa nên anh rất lo lắng tới các vấn đề khi xe bị di chuyển hoặc có người vào phía trong xe.

 

Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị

Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị

 

Giải pháp theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị

 

Sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS để theo dõi ô tô đang trở thành một giải pháp phổ biến để giám sát hành trình của các chủ xe ở Việt Nam. Gắn vào xe một thiết bị định vị có khả năng phát và nhận sóng định vị GPS/GSM để từ đó chủ phương tiện có thể nắm được vị trí của xe chính xác tới từng mét.

 

Theo dõi xe ô tô bằng định vị GPS

 

Thuận tiện cho việc theo dõi xe, thì phần mềm theo dõi xe thường được cài đặt ngay trên điện thoại, máy tính bảng nên dễ dàng đăng nhập và xem được vị trí xe mọi lúc trên đường. Với các smartphone như iPhone hay các dòng điện thoại Android, tải một APP ứng dụng là có thể kết nối với định vị GPS trên xe để biết được hành trình di chuyển của ô tô.

 

 

 

Lựa chọn một thiết bị định vị để theo dõi hành trình xe đang trở nên rất đa dạng với nhiều loại thiết bị có hình thức, cách lắp đặt và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, cơ sở đầu tiên để lựa chọn của chủ xe phải chính là khả năng định vị chính xác và nhanh chóng qua thông số chip định vị hoặc phiên bản theo dõi vị trí demo của các thiết bị.

 

Việc lắp đặt thiết bị định vị mang lại rất nhiều lợi ích, nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại HCM hãy nhanh chóng lắp ngay thiết bị định vị cho xe của mình. Liên hệ Bình Minh AUTO để được tư vấn thêm

Nguồn: http://www.carviet.vn/

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783