tư vấn lắp đặt cameraTHÔNG TIN CHI TIẾT

Tư vấn lắp đặt camera

Đăng lúc: 2015-08-12

Việc lắp đặt một hệ thống camera không khó, nhưng để chọn được một hệ thống chất lượng và hoạt động ổn định với chi phí vừa phải thì lại không hề dễ trên thị trường camera ngày nay.

Bài viết này sẽ tư vấn lắp đặt camera cho bạn hiểu cách lựa chọn camera chất lượng, phù hợp với túi tiền và hướng dẫn bạn cách lắp đặt một hệ thống camera.

Vậy, các bước để lựa chọn, và lắp đặt một hệ thống camera là gì ?

 

1. Xác định nhu cầu để tư vấn lắp đặt camera.

Để lắp đặt một hệ thống camera quan sát, điều đầu tiên bạn phải xác định rõ ràng mục đích, nhu cầu lắp đặt camera của mình là gì: lắp cho hộ gia đình? Cho shop, cửa hàng? Hay cho nhà xưởng ?  Quan sát ngày đêm hay không ? Chất lượng hình ảnh đến mức độ nào ? ....Khi biết được nhu cầu của mình rồi, bạn sẽ dễ dàng chọn được camera có những thông số kỹ thuật mà bạn cần.

 

 tư vấn lắp đặt camera
Tư vấn lắp đặt camera.    

 

2. Khảo sát khu vực cần lắp đặt.

 

Điều này cũng  rất quan trọng cho việc nên sử dụng loại camera nào.

+ Nếu bạn lắp đặt ngoài trời thì cần phải chọn loại camera có khả năng chống nước. Thường các loại camera bullet ngày nay đã tích hợp tiêu chuẩn chống nước (IP66, IP67)

+ Nếu bạn lắp đặt trong nhà thì ngoài việc lắp đặt một hệ thống camera để quan sát, bạn còn phải quan tâm đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, nên camera dome với kiểu dáng trang nhã, sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

+ Góc quan sát: tùy vào ứng dụng của bạn mà nên chọn loại camera có góc quan sát là bao nhiêu độ. Nếu bạn cần quan sát rộng thì chọn camera mà ống kính của nó có góc mở lớn. Còn nếu bạn chỉ cần quan sát trong một phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những loại camera quan sát gắn ống kính có tiêu cự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiêu cự- Góc mở

2.1 mm 138°36’

2.5 mm 100°24’

2.8 mm 85°36’

3.6 mm 79°36’

4 mm 61°36’

6 mm 46°12’

8 mm 34°24’

12 mm 22°42’

16 mm 21°30’

+ Môi trường lắp đặt, điều kiện ánh sáng, khả năng đi dây...sẽ là những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn camera của bạn.

 

Tư vấn lắp đặt vị trí camera
Tư vấn lắp đặt camera ở vị trí tối ưu nhất.

 

 3. Lựa chọn camera

 

Tiếp theo bạn cần phải chọn cho mình sản phẩm camera của những nhãn hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo. Điều chúng tôi sẽ nhắc bạn khi tư vấn lắp đặt camera là đừng "ham rẻ" nếu không hiệu quả sẽ không được như ý muốn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn lựa như:

Panasonic (Nhật Bản)

Keeper (Hồng Kông)

Avtech ( Đài Loan)

Vantech (Đài Loan)

Questek (Đài Loan)

………………

Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và giá thành khác nhau.

 

4. Lắp đặt camera và cài đặt hệ thống quan sát qua mạng

Khi bạn đã thực hiện được những bước trên thì bước cuối cũng là lắp đặt camera sẽ thật đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn cần biết 1 chút về hệ thống điện, về mạng Internet.

 

Để hệ thống camera hoạt động được, bạn chỉ cần cấp nguồn và kết nối cáp đồng trục từ camera đến đầu ghi bằng jack BNC. Cuối cùng bạn kết nối cáp HDMI hoặc cáp đồng trục từ đầu ghi ra màn hình (LCD) thông qua cổng video, bật nguồn lên là bạn đã quan sát được rồi.

 

Nếu bạn muốn giám sát từ xa qua mạng thì bạn cần nối đầu ghi với modem bằng cáp mạng, rồi thực hiện vài thao tác cài đặt “ đặt địa chỉ IP, NAT port…” . Chi tiết hơn chúng tôi sẽ có những bài viết khác hướng dẫn bạn cách cài đặt camera quan sát qua mạng.

 

tư vấn lắp đặt camera tại Thiên bảo
Tư vấn lắp đặt camera Thiên Bảo

 

Quan trọng hơn hết là bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị tư vấn lắp đặt camera nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và biết bạn cần gì, có gì để mang đến cho bạn một hệ thống camera giám sát giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

 

Với chính sách của Thiên Bảo, bạn sẽ được dùng thử sản phẩm miễn phí một tuần, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải mất một đồng nào.

 

Là một đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt camera trên các tỉnh thành, quận huyện đặc biệt là lắp đặt camera tại hcm, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hy vọng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lắp đặt được một hệ thống camera giám sát đạt hiệu quả cao như bạn chờ đợi.

 

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783