THÔNG TIN CHI TIẾT

Mở hộp camera hành trình Vietmap X9

Đăng lúc: 2015-09-29

Ngày nay tình hình giao thông phức tạp, nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra. Nên camera hành trình là phụ kiện quan trọng đối với hầu hết các bác tài. Do trên thị trường có rất nhiều loại camera với giá bán và chất lượng khác nhau, khiến cho việc quyết định của bạn trở nên khó khăn hơn. Hôm nay Vietcamera sẽ giới thiệu tới các bạn dòng Camera hành trình khá phổ biến hiện nay: Vietmap X9

 

Đập hộp Vietmap X9

 

 

 

Mặt trên của máy, chúng ta có cổng Mini USB để cấp nguồn cho thiết bị hoặc lấy dữ liệu từ thẻ nhớ. Bên cạnh đó có một nguồn kết nối chip GPS bên ngoài để ghi nhận lại dữ liệu tốc độ của xe khi di chuyển.

 

 

 

 

Khe nhớ Micro SD hỗ trợ đến 64GB nằm ở mặt dưới thiết bị, ngoài ra còn có một cổng Mini HDMI để xuất hình ảnh chất lượng cao ra các TV thế hệ mới có hỗ trợ cổng này.

 

 

 

Nếu không dùng chuẩn HDMI, người dung cũng có thể sử dụng cổng ra AV nằm ở cạnh bên với chất lượng hình ảnh thấp hơn.

 

 

Vietmap cung cấp khá nhiều phụ kiện đi kèm cho camera hành trình X9. Cáp lấy nguồn trong xe hơi tích hợp cổng USB để sạc điện thoại, cáp AV-Out, cáp Mini HDMI, đế hít để lắp camera lên xe, cuối cùng là một chip GPS đi kèm.

 

 

 

 

Camera hành trình Vietmap X9 có thể nói là chiếc camera có kiểu dáng cân đối nhất hiện nay, kích thước 84 x 59,7 x 28,4 mm khá nhỏ gọn khi cầm.

 

 

 

 

Hình ảnh từ camera X9 quay ban ngày:

 

 

Hình ảnh từ camera X9 quay ban đêm:

 

 

Phần mềm Vietmap X9

 

 

 

 

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783