Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình ô tôTHÔNG TIN CHI TIẾT

Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình ô tô

Đăng lúc: 2015-08-01

- Nếu bạn đang có một chiếc xe ôtô và muốn lắp đặt cho nó một camera hành trình oto thì đó thật sự là một sự lựa chọn sáng suốt. Với tình hình giao thông đang diễn ra hiện nay, camera hành trình ôtô sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn ghi lại được những khoảng khắc đáng nhớ khi lái xe, chia sẻ kinh nghiệm lái xe với bạn bè hay ghi lại được những hình ảnh để làm bằng chứng khi có va chạm, tranh chấp…

 

- Camera Thiên Bảo xin cung cấp cho quý khách một số thông tin về camera hành trình oto để quý khách có thể nắm được một số kiến thức cơ bản về loại hình camera này.

 

1. Camera hành trình ôtô là gì?

- Camera hành trình oto là loại camera quan sát được thiết kế dành riêng cho xe hơi, nó còn có một cái tên gọi khác là “hộp đen”. Camera hành trình hoạt động nhằm để nhằm lưu trữ các thông tin trong suốt quá trình xe vận hành cũng như phải đảm bảo tiêu chí:

•       Lưu hành trình phương tiện

•       Tốc độ vận hành

•       Cảnh báo quá tốc độ

•       Thời gian lái xe

•       Lưu trữ khi cảm nhận va đập

•       Chịu được điều kiện khắc nghiệt

 

camera hành trình  ô tô
Camera hành trình ô tô Thiên Bảo

 

2. Các loại camera hành trình

 

- Camera hành trình oto thường gặp là: Camera hành trình quan sát phía trước và Camera hành trình quan sát được cả phía trước và phía sau.

 

3. Lợi ích của việc lắp đặt camera hành trình ôtô

 

  • Làm bằng chứng khi có tranh chấp, va đập

- Lái xe trên đường không thể tránh khỏi những lúc xảy ra va chạm và việc tranh chấp, đòi hỏi đền bù cũng không thể không có. Với quan điểm “xe to đền xe nhỏ” như hiện nay thì chiếc camera hành trình oto sẽ giúp bạn đưa ra được những hình ảnh, clip chính xác để chứng tỏ bên nào là người phạm lỗi.

 

camera hành trình oto|
Camera hành trình ôtô ghi lại cảnh vi phạm giao thông

 

- Mọi hoạt động diễn ra quanh chiếc xe của bạn sẽ được camera ghi lại rõ ràng, đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thanh minh, giải thích khi mình vô tội.

 

  • Bảo vệ chiếc xe hơi của bạn một cách hiệu quả

- Với những thành phần muốn phá hoại như: đập phá, trộm xe, gây hư hỏng chiếc xế hộp yêu của bạn thì với camera hành trình hoạt động 24/24 bạn có thể bình tĩnh giải quyết bởi mọi hoạt động phá hoại đã được camera hành trình oto ghi lại để bạn bắt được những người có ý đồ phá hại tài sản này.

- Bạn cũng sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở những chỗ lạ.

 

camera hành trình oto ghi lại cảnh cướp giật
Camera ghi lại cảnh cướp giật tại cầu Sài Gòn

 

  • Ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời khi lái xe

- Với chiếc xe ô tô của mình, bạn sẽ lái nó đi khắp nơi gặp những phong cảnh tuyệt đẹp mà không thể dừng lại để tận hưởng chụp hình. Nhưng có camera hành trình oto, nó sẽ giúp bạn ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp này để bạn thưởng thức cũng như chia sẻ cùng bạn bè.

 

  • Tiết kiệm tiền bạc

- Nếu là nhà quản lý bạn cũng sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lộ trình, thống kê thời gian, quãng đường, tốc độ xe của camera hành trình oto. Điều này giúp bạn quản lý phương tiện kinh doanh sát sao khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn, tạt ngang tạt ngửa hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa.

 

- Với các lợi ích mà camera hành trình oto mang lại việc lắp đặt cho xế hộp của mình một chiếc camera hành trình là một quyết định đúng đắn mà bạn nên làm.

 

- Chúc các bạn sẽ có những chuyến hành trình thật tuyệt vời và tìm được một chiếc camera hành trình chất lượng để giúp bạn tránh được những rủi ro và tiết kiệm được thời gian cũng như ghi lại những khoảnh khác đáng nhớ.

 

TAGS: Bí quyết chọn camera hành trình

 

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783