Hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng nhấtTHÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất

Đăng lúc: 2017-08-17

Chọn được định vị ô tô tốt nhất giúp cho bạn đảm bảo được độ bền của sản phẩm, sử dụng các tính năng của thiết bị định vị với hiệu quả cao nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn được thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô chất lượng
Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về định vị ô tô, để chọn mua được định vị chất lượng nhất, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như:
+ Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị: Đây là thông số cho bạn biết rằng hộp đen ô tô có bắt tín hiệu GPS tốt không. Thông số này được hiển thị bằng đơn vị dBm. Giá trị của dBm càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng tốt.
thiet bi dinh vi o to hop chuan
Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng
+ Độ chính xác định vị: Trên các thiết bị hộp đen ô tô đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt. Ví dụ, thiết bị có độ chính xác 2.5m xứng đáng lựa chọn hơn định vị có độ sai số 10m.
+ Thời gian xác định vị trí: Thời gian xác định vị trí càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần đi đến trên bản đồ.
+ Khả năng tiêu hao điện: Do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc-quy nên chọn định vị ô tô tiêu tốn ít điện năng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đảm bảo rằng khi xe tải di chuyển đường dài sẽ cung cấp đủ điện hoạt động cho hộp đen. Ngoài ra, bạn cũng nên xem hộp đen xe tải có pin tích điện hay không. Nếu có pin tích điện thì sau khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.
+ Phần mềm quản lý tiện dụng: Phần mềm quản lý hộp đen xe tải liên quan đến quá trình sử dụng của bạn. Nên chọn thiết bị định vị có phần mềm quản lý tốt, dễ sử dụng để thuận tiện cho việc giám sát hành trình xe của bạn.
 
Để mua được thiết bị định vị ô tô chất lượng với giá rẻ nhất thị trường, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bình Minh AUTO chúng tôi – đại lý trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0937833783, ngay sau khi bạn đặt hàng, thiết bị định vị ô tô sẽ được giao tận nơi bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783