Camera quan sát không dây - Camera WifiTHÔNG TIN CHI TIẾT

Camera quan sát không dây

Đăng lúc: 2015-08-06

 

Với hệ thống camera cũ:

 

Bạn có bị khó khăn khi lắp đặt không ?

 

Bạn có phải đắn đo khi xác định vị trí đặt camera không ?

 

Bạn có phải đi dây loằng ngoằng không ?

 

Việc cài đặt có phức tạp không ? (Nat port, đặt địa chỉ IP, cài đặt tên miền….).

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một hệ thống camera mới sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trên, đó chính là hệ thống camera quan sát không dây.

 

camera quan sát không dây

- Vậy camera quan sát không dây có những tiện ích nào mà một hệ thống camera quan sát có dây chưa thể đáp ứng được? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn qua đó bạn sẽ có được sự lựa chọn lắp đặt hệ thống camera tốt nhất.

 

1. Camera quan sát không dây là gì?

- Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh (CCTV) sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu.

 

- Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera quan sát không dây này lại được tích hợp bộ thu phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

hệ thồng camera quan sát không dây

- Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian và bộ phát wifi của bạn.

 

2. Các loại camera quan sát không dây

- Bạn có thể lựa chọn camera quan sát như: loại camera quan sát không dây kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

 

3. Ưu điểm của hệ thống camera quan sát không dây là gì?

  • Lắp đặt dễ dàng

- Khác với camera có dây, lắp đặt một hệ thống camera quan sát không dây tương đối đơn giản, linh hoạt ngay cả đối với người không có kiến thức kỹ thuật. Bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật để cài đặt nó, một khi bạn đã thiết lập camera không dây tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt nguồn năng lượng của nó.

 

  • Tính thẩm mỹ cao

- Hệ thống camera quan sát không dây sẽ giúp bạn không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc của bạn làm mất đi vẻ đẹp không gian nơi bạn làm việc hay trong căn hộ của mình.

 

  • Thay đổi vị trí camera dễ dàng

- Cho dù bạn có đặt camera ở bất kì nơi đâu thì bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển chúng đến những điểm khác nhau hoặc địa điểm bạn mong muốn mà ít khi gặp sự trở ngại nào. Đây chính là lí do mà camera quan sát không dây từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp…

 

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt

- Lắp đặt một hệ thống camera quan sát không dây tốn ít chi phí lắp đặt hơn so với hệ thống camera quan sát có dây.

  • Hệ thống camera không dây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực khó có thể lắp đặt một đường dây camera.

4. Hạn chế của hệ thống camera quan sát không dây

- Mặc dù không cần một cáp truyền dữ liệu, các camera vẫn đòi hỏi một nguồn năng lượng tức là phải sử dụng nguồn điện tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng pin.

 

- Nếu sử dụng pin thì bạn nên sử dụng loại pin chất lượng cao có thể sử dụng lâu dài, chẳng hạn như một pin lithium ion, nếu không bạn sẽ phải thay pin thường xuyên. Tốt nhất là bạn nên sử dụng loại pin có thể dùng nhiều lần khi hết pin thì có thẻ sạc pin.

camera quan sát không dây

 

- Thời gian lưu trữ thấp, do camera quan sát không dây sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ, nên thời gian lưu trữ thấp khoảng 5-7 ngày. Còn camera quan sát có dây sử dụng đầu ghi kết hợp với ổ cứng dung lượng cao cho thời gian lưu trữ lên đến cả tháng.

 

Xem thêm: các loại camera quan sát không dây

 

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783