Chuyên camera hành trình, dẫn đường, giám sát hành trình, đầu DVD


GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Là một đơn vị trẻ với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, BÌNH MINH AUTO chuyên cung cấp camera quan sát, camera hành trình, đầu ghi camera và dịch vụ lắp đặt camera....cũng như bảo trì các hệ thống.

 

BÌNH MINH AUTO luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy.

 

Đến với BÌNH MINH AUTO chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 

1. Mục tiêu của BÌNH MINH AUTO

  • Mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng và đảm bảo cho bạn luôn an tâm về tài sản cũng như quản lý công việc dù bạn ở bất cứ nơi đâu
  • BÌNH MINH AUTO chuyên phân phối các sản phẩm camera với giá cả hợp lý.
  • Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các hệ thống báo trộm chính hãng: Keeper, Dahua, Panasonic, Vantech, Avtech, Questek....
  • Sản phẩm được BÌNH MINH AUTO phân phối luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100% với chế độ bảo hành hấp dẫn.
  • Bên cạnh đó khách hàng còn có thể dùng thử và đổi trả hàng một cách thoải mái trong thời gian quy định nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc muốn sử dụng một dòng camera khác theo ý muốn.

2. Phương châm của BÌNH MINH AUTO

  • Với phương châm “An toàn của bạn cũng chính là an toàn của chúng tôi” Camera Thiên Bảo luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn.

  • Đến với BÌNH MINH AUTO bạn không những lựa chọn được cho mình những sản phảm uy tín mà còn được phục vụ, tư vấn lắp đặt, hỗ trợ một cách nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết.

  • Trong bối cảnh kinh tế xã hội như hiện nay, việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát cũng như hệ thống báo trộm là việc vô cùng cần thiết đối với các công ty, xí nghiệp, cơ quan, khách sạn hay cả những hộ gia đình.

  • Việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát hay hệ thống báo trộm không tốn quá nhiều chi phí mà lại mang tới cho bạn cảm giác an toàn, an tâm. Vì vậy hãy mạnh dạn trang bị cho mình một hệ thống camera giám sát, hệ thống báo trộm để bạn có thể không cần phải luôn trong tình trạng lo lắng cho những người mà bạn quan tâm cũng như tài sản của mình.

 

  • Đến với BÌNH MINH AUTO hy vọng bạn sẽ tìm được những sản phẩm khiến bạn hài lòng và chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng giúp bạn có được một hệ thống camera giám sát như ý muốn.

Chắc chắn chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn “Vui lòng khi đến, hài lòng khi đi”

 

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783